Cách xóa lỗi máy giặt Electrolux hướng dẫn chi tiết.

Sử dụng máy giặt Electrolux anh chị cần phải biết đến một số chức năng  hữu ích mà các kỹ sư thiết lập ra. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách xóa lỗi máy giặt Electrolux một chức năng mà đa số người dùng không biết nhưng lại rất hiệu quả khi mỗi khi máy giặt gặp phải sự cố không mong muốn.

cach-xoa-ma-loi-may-giat-electrolux

Xóa lỗi máy giặt Electrolux để làm gì?

Máy giặt Electrolux được thiết kế với chức năng nhớ trương trình giặt khi máy giặt mất điện đột ngột hoặc tạm dừng khi đang giặt dở chu trình giặt khi bật máy trở lại máy giặt sẽ không hoạt động lại từ đầu mà vẫn tiếp tục chu trình giặt cũ.

Với chức năng này anh chị có thể chọn nhầm chế độ giặt muốn khởi động lại cần xóa nhớ chu trình cũ . Hoặc khi máy giặt electrolux báo e5e hay máy giặt Electrolux báo lỗi nháy đèn Start và các lỗi khác khi đã sử lý sự cố xong máy giặt vẫn nhớ lỗi cũ mà không hoạt động trở lại. Đây là thời điểm mà xóa mã lỗi máy giặt Electrolux phát huy tác dụng nhé.

Cách xóa lỗi máy giặt Electrolux như sau:

+ Xoay núm chọn chương trình giặt bất kỳ

+ Anh chị cần đồng thời bấm giữ 2 phím Start/Pause và Quick đến khi nào trên màn hình hiển thị có đèn nhấp nháy.

+ Tiếp theo xoay núm chọn trương trình 11 lần theo chiều kim đồng hồ tạm dừng ở vị trí số 11.

+ Ngay lúc này đèn Start/Pause sẽ nháy đỏ, anh chị tiếp tục bấm và giữ đồng thời 2 nút Start/Pause và Quick đến Khi nghe tiếng bíp đồng thời lỗi máy giặt đã được xóa.

+ Tắt máy hoàn chỉnh bằng cách xoay núm chương trình giặt về vị trí tắt khoảng 5 giây và mở máy lên lỗi sẽ hoàn toàn không còn trong bộ nhớ.

Trên đây là toàn bộ các bước xóa mã lỗi máy giặt Electrolux chính xác nhất anh chị có thể làm ngay theo hướng dẫn từ chuyên gia https://dichvusuamaygiat.net/sua-may-giat-electrolux .

Xem thêm

https://dichvusuamaygiat.net/sua-may-giat-tai-thanh-tri

Tin Tức