Cách Reset Máy Giặt Electrolux ewf12942, ewp85742, ewf85743, ewf14012,ewf10751.

Cách reset máy giặt Electrolux người dùng cần biết chức năng này để sử dụng vào bất kỳ lúc nào. Reset máy giặt Electrolux là cách tốt nhất khi máy giặt hoạt động bị đơ, loạn chương trình giặt chúng ta cần khôi phục lại trương trình giặt như ban đầu để máy giặt hoạt động trở lại đúng như cài đặt.

huong-dan-reset-may-giat-electrolux

Reset máy giặt Electrolux khi nào?

Máy giặt Electrolux có một số sự cố thường gặp như công tắc cửa không mở được, mạch điện tử của máy giặt Electrolux bị loạn hoặc không khởi động được …đây là những lỗi bất khả kháng anh chị cần reset lại cho máy giặt.

Có một số lỗi tác động từ bên ngoài mà anh chị cần Reset cho máy giặt ngay như điện máy giặt mất đột ngột, nước cấp vào hoặc xả ra quá lâu làm treo bộ phận điều khiển lúc này để không phải mất nhiều tiền sua chua may giat  nhé.

Hướng dẫn cách Reset cho máy giặt Electrolux.

+ Trước khi reset cho máy giặt Electrolux anh chị cần chú ý lấy đồ giặt ra khỏi lồng giặt, xả hết nước khỏi máy giặt . Đây là điều kiện bắt buộc để quá trình reset được tốt nhất.

+ Kết nối nguồn điện, khởi động máy giặt và chuyển chương trình sang chế độ Sprin/rinse ” chế độ vắt ”

+ Đồng thời ấn và giữ phím nguồn Start/Pause khoảng vài giây đến khi đèn ở máy giặt nhấp nháy và có tiếng kêu tít tít báo hiệu quá trình Reset cho máy giặt Electrolux thành công.

+ Để kiểm tra lại máy giặt đã hoạt động tốt hay chưa bật khởi động lại máy giặt để kiểm tra

+ Nếu lần đầu reset chưa thành công rút phích cắm nguồn và cắm lại làm theo hướng dẫn 1 lần nữa.

Các chú ý khi Reset cho máy giặt.

  • Có một vài Model máy giặt Electrolux sẽ không có chức năng reset này nhé
  • Hướng dẫn này dành cho các model máy giặt Electrolux như : EWP85752 7Kg, EWP85742 7Kg, EWP10742 7Kg, EWF10843, EWF10932 9Kg, EWF10932S 9Kg, EWW12842…
  • Nếu như quá trình Reset lại cho máy giặt Electrolux không thành công anh chị nên liên hệ tới trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt Electrolux để được kiểm tra ngay tại nhà.

Hi vọng những chia sẻ hữu ích về cách reset máy giặt electrolux của dịch vụ máy giặt chúng tôi sẽ giúp anh chị tự giải quyết được một số lỗi đơn giản ở máy giặt Electrolux như :

Cách xóa lỗi máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ, xanh, vàng

Tin Tức