Máy giặt Electrolux báo lỗi E5E nguyên nhân và cách sửa chi tiết.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E5E là lỗi gì? Cách sửa như thế nào? Mời các bạn cùng xem hướng dẫn cách kiểm tra và khắc phục mã lỗi này ở trong bài viết sau đây. Lỗi E5E này thường được phát hiện ở Model máy giặt Electrolux ENV khi phát hiện lỗi này anh chị chú ý dừng Off máy để kiểm tra.

may-giat-electrolux-bao-loi-e5e

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E5E

  • Mất kết nối giữa bảng mạch điện chính
  • Lỗi bảng mạch biến tần
  • Lỗi bảng mạch công suất.

Cách kiểm tra lỗi E5E máy giặt Electrolux

Bước 1 : Khởi động lại máy giặt kiểm tra tình trạng lỗi E5E còn xuất hiện lại nữa không, nếu còn lỗi này kiểm tra các bước tiếp theo

Bước 2 : Kiểm tra dây dẫn kết nối các board mạch chính bị mất kết nối do đứt dây hoặc kiểm tra lại rắc cắm bị lỏng, rời khỏi vị trí.

Bước 3 : Kiểm tra 2 bảng mạch biến tần, mạch công suất liên hệ sửa chữa hoặc thay thế board mạch chính hãng.

loi-e5e-loi-bo-mach-cong-suat

Làm sao để lỗi E5E không bị lại.

Một số nguyên nhân do nhà sản xuất chúng ta không thể phòng tránh được nhưng những nguyên nhân do người sử dụng gây ra lỗi E5E này anh chị nên chú ý các nguyên nhân như sau:

  • Phòng tránh chuột vào cắn đứt dây kết nối dẫn đến lỗi này
  • Có biện pháp phòng tránh côn trùng như dcon dán , nhện gây ra nổ mạch
  • Chú ý vị trí đặt máy giặt không nên đặt nơi ẩm ướt làm hỏng bo mạch chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay thế board mạch khá tốn kém

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E5E chính hãng.

Để không mất tiền oan khi máy giặt có sự cố E5E nên sử dụng các dịch vụ bên ngoài anh chị liên hệ ngay dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chính hãng, bắt bệnh chính xác , sửa chữa đúng chỗ không làm mất nhiều thời giờ củ anh chị.

Liên hệ trung tâm sửa chữa máy giặt có lỗi E5E tại đây quý khách được cam kết sử dụng linh kiện chính hãng Electrolux kèm thời gian bảo hành 12 tháng gọi ngay 0903 497 269 để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể quan tâm các dịch vụ sau:

Tin Tức