Máy giặt Toshiba báo lỗi E9 nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt Toshiba báo lỗi E9 bạn có muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi E9 này hay không. Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về vấn đề này.

– Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi thông qua số điện thoại 0903 497 269 – 024 2230 5688 mọi vấn đề và thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp một cách tận tình nhất.

may-giat-toshiba-bao-loi-e9-2

Máy giặt Toshiba báo lỗi E9 nguyên nhân do đâu ?

– Khi máy giặt toshiba báo lỗi E9 biểu hiện cho hiện tượng rò rỉ nước của máy giặt toshiba đang xảy ra.

1 : Mất cân bằng lồng giặt : trong quá trình giặt đồ, quá nhiều lượng đồ hoặc lượng đồ bị dồn về một bên làm cho lồng giặt không được cân bằng và nước bị tràn ra ngoài. Điều này gây ra hiện tượng rò rỉ nước và máy báo lỗi E9.

2 : Vấn đề kẹt hỏng xảy ra ở van xả nước : sự tích tụ của các bụi bẩn làm cho van xả tắc nghẽn, dòng nước khó khăn trong việc chuyển qua lại.

3 : Cảm biến mực nước máy giặt bị hỏng hóc : khi cảm biến nước máy giặt bị hỏng thì nước thấp hay nước quá cao cũng không được thông báo sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu nước hoặc rò rỉ nước.

may-giat-toshiba-bao-loi-e6-2

Cách khắc phục lỗi E9 của máy giặt Toshiba chuẩn nhất

– Đảm bảo cân bằng cho máy : một vị trí bằng phẳng, không gian thoáng mát để đặt chiếc máy giặt giúp đảm bảo sự cân bằng.

– Sắp xếp lại những đồ giặt trong lồng giặt sao cho không dồn về một bên.

– Xử lý sạch những cái bụi bẩn gây tắc nghẽn trong van xả nước để dòng nước chuyển động qua lại một cách dễ dàng.

– Nếu hỏng hóc xảy ra ở cảm biến mực nước thì bạn cần thay bộ cảm biến mực nước khác bằng cách liên hệ với cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín và nhờ sự hỗ trợ của họ.

– Đặc biệt là hỏng hóc bo mạch điều khiển : Bo mạch điều khiển là một thiết bị bao gồm nhiều vi mạch điện tử khác nhau. Nếu như không có trình độ chuyên môn và kiến thức nhất định thì biến “lợn lành thành lợn què” là điều tất yếu xảy ra. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ngay cho mình địa chỉ sửa máy giặt uy tín để khắc phục lỗi ngay hôm nay.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua số điện thoại 0903 497 269 – 024 2230 5688 nếu như bạn đang cần tìm dịch vụ sửa máy giặt Toshiba nhà bạn báo lỗi E9 chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà máy giặt đang gặp phải.

Tin Tức