Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 đây sẽ là một chuyện vô cùng phiền phức nếu như không được khắc phục kịp thời, nếu không sẽ gây ra những vấn đề khác nữa.

– Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E7-4 của máy giặt Toshiba này nhé. Hãy liên hệ đến chúng tôi ngay thông qua số điện thoại 0903 497 269 – 024 2230 5688 để được hỗ trợ nhé.

may-giat-toshiba-bao-loi-e7-4

Xem thêm : máy giặt Toshiba báo lỗi E9

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 nguyên nhân do đâu ?

Máy giặt Toshiba báo lỗi E74 hay E7-4 chính là lỗi đếm từ thường xảy ra ở máy giặt Toshiba thường và Toshiba Inverter. Bộ phận đếm từ hay đếm số vòng quay động cơ này thường nằm nằm ở phía dưới động cơ.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 thường sẽ là do những nguyên nhân sau đây :

1 : Nguyên nhân chính của lỗi E7-4 bắt nguồn từ board mạch của máy giặt chính vì thế cần phải kiểm tra kỹ mạch điều khiển.

2 : Do một linh kiện trên board mạch bị cháy, chập hay bị hỏng hóc

3 : Do chuột, gián chui vào theo đường ống xả nước. Sau đó chui vào trong máy giặt cắn các đường dây trong hệ thống máy giặt.

may-giat-toshiba-bao-loi-e7-4-1

Cách khắc phục lỗi E7-4 của máy giặt Toshiba hiệu quả 100%

+ Bạn cần phải kiểm tra và đếm số vòng quay của đầu dò. Đây chính là một trong những bước để bạn có thể xác định được động cơ có bị hỏng hay không?

+ Kiểm tra dây kết nối từ đầu giờ cho đến Board mạch điều khiển. Việc kiểm tra này cũng khá phức tạp và cần phải có kinh nghiệm để có thể chẩn đoán được xem dây đầu dò kết nối ở vị trí này có bị đứt hay không?

+ Nếu dây kết nối của máy giặt bị đứt, hãy nối chúng lại. Tuy nhiên, nếu không thấy sự cố về đứt dây thì rất có thể máy giặt đang gặp vấn đề nghiêm trọng về Board điều khiển. Lỗi này cần phải có kiến thức về điện tử, điện lạnh chuyên sâu mới có thể sửa được.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó về lỗi E7-4 của máy giặt Toshiba. Chúc cho bạn sẽ thành công khi tự khắc phục lỗi hỏng E7-4. Hãy liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại 0903 497 269 – 024 2230 5688.

Tin Tức