Máy giặt Samsung báo lỗi DC hướng dẫn kiểm tra từ chuyên gia.

Máy giặt Samsung báo lỗi dc là lỗi do đâu? Cách sửa như thế nào? Mời anh chị cùng xem hướng dẫn từ dichvusuamaygiat.net tại đây để có cách khắc phục chi tiết mã lỗi này tại nhà.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa lỗi DC máy giặt Samsung anh chị có thể liên hệ 0903 497 269 để được trung tâm sửa máy giặt Samsung tại Hà Nội khắc phục nhanh chóng tại nhà với chi phí rẻ nhất.

may-giat-samsung-bao-loi-dc

Máy giặt Samsung báo lỗi DC là lỗi gì?

Theo thông báo chính thức từ trạm bảo hành Samsung thì lỗi dc được phát hiện “ Máy Giặt Hoạt Động Ở Trạng Thái Mở Cửa” . Trong chu trình hoạt động của máy giặt anh chị có thể nhận thấy lỗi DC này gặp ở chu trình giặt hoặc vắt. Các phím bấm đều hoạt động bình thường nhưng khi ấn khởi động “ Start” đồng thời chữ dC hiện nên màn hình.

Sửa chữa máy giặt tại Thanh Trì uy tín

Lỗi 5ud máy giặt Samsung

Nguyên nhân và cách sửa lỗi DC máy giặt Samsung

NHư vậy anh chị đã biết rằng lỗi dc này do máy giặt đang mở cửa, nhưng thực tế trong quá trình kiểm tra cho máy giặt chúng ta sẽ nhận thấy các lỗi này bao gồm các nguyên nhân sau đây:

Kiểm tra cửa máy giặt đang mở

Khi phát hiện lỗi dc này anh chị kiểm tra đóng lại lắp cửa máy giặt và ấn khởi động lại cho máy giặt hoạt động để biết lỗi này còn bị lại hay không. Các nguyên nhân thường xảy ra do lắp cửa bị kênh hoặc đóng không chặt.

Lỗi dc kiểm tra công tắc cửa máy giặt Samsung

Đa số  trường hợp máy giặt báo lỗi DC này do hỏng công tắc cửa máy giặt các trường hợp cần kiểm tra như sau:

  • Kiểm tra rắc cắm , dây kết nối từ bo mạch đến công tắc cửa
  • Do tiếp điểm ở công tắc cửa không tiếp xúc
  • Công tắc cửa bị kẹt

Các trường hợp không phải do lỗi tác động bên ngoài anh chị nên thay thế công tắc cửa máy giặt Samsung  đúng model để đảm bảo máy giặt hoạt động hiệu quả.

Lỗi dc máy giặt Samsung do hỏng bo mạch

Dùng đồng hồ đo xem có điện cấp đủ xuống cho công tắc cửa hay không? tRường hợp thường xảy ra do điện không cấp điện xuống đến công tắc cửa báo về ic vi sử lý lúc này đồng thời máy giặt báo lỗi DC.

Trường hợp lỗi DC do bo mạch máy giặt bị lỗi anh chị cần gọi trung tâm sửa máy giặt để được hỗ trợ tại nhà để đảm bảo mọi vấn đề đều được sử lý chính xác nhất từ chuyên gia đàu ngành.

Tin Tức