Máy giặt Electrolux báo lỗi EC4 : Xử lý lỗi hỏng nhanh chóng – hiệu quả

Máy giặt Electrolux báo lỗi EC4 bạn có muốn biết về lỗi hỏng này hay không ? nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux của lỗi hỏng EC4 này như thế nào đây ?

– Để có thể khắc phục triệt để lỗi hỏng EC4 thì cần phải biết nguyên nhân dẫn đến lỗi hỏng ? Vậy lỗi EC4 của máy giặt Electrolux này có nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào ? Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 024.2240.0114 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhé.

may-giat-electrolux-bao-loi-ec4

Xem thêm :

Nguyên nhân gây ra lỗi hỏng EC4 của máy giặt Electrolux là gì ?

 

Lỗi EC4 của máy giặt Electrolux là lỗi cảm biến trọng tải đồ giặt. Lỗi thường xảy ra khi cảm biến giảm sóc, cảm biến sấy hay cảm biến nước nóng có vấn đề.

– Khi gặp mã lỗi này mọi hoạt động của máy giặt sẽ ngừng hoạt động khiến cho bạn không thể hoàn thiện chu trình giặt như bình thường nên cần phải khắc phục ngay lập tức.

may-giat-electrolux-bao-loi-ec4-1

Cách khắc phục lỗi EC4 của máy giặt Electrolux hiệu quả

+ Kiểm tra lại lượng quần áo trong lồng giặt xem có đang quá trọng lượng hay không ? Nếu quá tải hãy bỏ bớt quần áo ra và trải đều để cho cân bằng.

+ Sau đó, bạn hãy thử bật lại máy và cho giặt thử lại nếu máy hoạt động bình thường và không báo lỗi nữa, có nghĩa mã lỗi đã được xóa thành công rồi nhé

+ Nếu vẫn báo lỗi rất có thể cảm biến trọng tải đã gặp sự cố. Bạn không thể tự tháo từng bộ phận, linh kiện của máy ra được. Tốt nhất là bạn nên gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt hoặc trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux để có thể giúp cho bạn khắc phục lỗi hỏng này.

Bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại 024.2240.0114 nếu như còn vấn đề nào thắc mắc thì chúng tôi sẽ ngay lập tức giải đáp cho bạn và giúp bạn xử lý một cách triệt để nhất.

Tin Tức