Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO nguyên nhân là gì ? Sửa chữa như thế nào ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO chúng tôi nói cho bạn biết về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi EHO của máy giặt Electrolux.

– Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 024.2230.5559 ngay lập tức mọi vấn đề về máy giặt Electrolux báo lỗi EHO sẽ được giải đáp.

Xem thêm : 

may-giat-electrolux-bao-loi-eho

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO là do nguyên nhân gì ?

– Với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt, chúng tôi nhận thấy rằng lỗi EHO của máy giặt Electrolux là lỗi bo mạch có vấn đề có thể do điện áp không ổn định hoặc board mạch điều khiển bị hỏng

Lỗi EHO của máy giặt Electrolux chỉ gặp trên các dòng máy cửa ngang khi báo lỗi đèn nháy liên tục, nguồn điện lúc bật lúc tắt và thường đi kèm tiếng kêu “bíp” lúc khởi động máy.

– Thông thường, lỗi này chủ yếu xuất ở điều kiện khí hậu nồm ẩm ướt hoặc thời tiết mưa nhiều như tháng 1 hay tháng 2,…

Lỗi EHO của máy giặt Electrolux báo lỗi EHO sửa chữa như thế nào ?

may-giat-electrolux-bao-loi-eho-1

Kiểm tra nguồn điện áp cấp vào máy giặt

– Kiểm tra nguồn điện bằng cách bạn cắm một thiết bị khác vào cùng một ổ cắm và xem nó có hoạt động hay không? Nếu thiết bị khác cũng không hoạt động hoặc hoạt động chập chờn, vấn đề có thể là do lỗi hệ thống dây điện.

– Đối với trường hợp này, khi máy báo lỗi EHO ban nên tắt máy và bạn chỉ nên dùng máy giặt khi điện áp đã ổn định.

Kiểm tra bo mạch điều khiển của máy giặt

– Các bạn rút phích cắm của máy giặt ra ngoài đợi khoảng 5 phút rồi cắm điện trở lại. Tiếp theo bạn ấn và chọn một chương trình. Nếu máy vẫn tiếp tục báo lỗi thì khả năng hỏng bo mạch là 100% nhé.

– Do bo mạch điều khiển của máy giặt phức tạp nên đòi hỏi người có kinh nghiệm mới xử lý được. Bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra xử lý. Không nên tự ý tháo ra kiểm tra tránh tình trạng hỏng hóc nặng hơn nhé.

Bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại 024.2230.5559 nếu như còn vấn đề nào thắc mắc thì chúng tôi sẽ ngay lập tức giải đáp cho bạn và giúp bạn xử lý một cách triệt để nhất.

Tin Tức