Máy giặt Electrolux báo lỗi E13 là gì ? Sửa chữa như thế nào ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E13 là một lỗi hỏng vô cùng phổ biến của máy giặt Electrolux. Những ai đang hoặc đã từng sử dụng máy giặt Electrolux. thì ít nhất cũng sẽ gặp một lần lỗi hỏng C9 này.

– Bạn có muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E13 của máy giặt Electrolux. hay không ? Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua số điện thoại 0903.497.269 chúng tôi sẽ giúp dù bạn sửa máy giặt cho dù đang gặp vấn đề nào đi nữa.

Xem thêm :

may-giat-electrolux-bao-loi-e13

Máy giặt Electrolux báo lỗi E13 – nguyên nhân là gì ?

Lỗi E13 của máy giặt Electrolux là báo hiệu tình trạng máy đang có vấn đề về đường thoát nước.

– Khi máy đang giặt đến giai đoạn xả nước ra bên ngoài nhưng đường thoát nước có vấn đề. Khiến cho nước không thoát ra được.

– Lúc này máy sẽ phát tín hiệu đồng thời hiển thị lên màn hình ký hiệu E13. Bạn cần phải tìm cách khắc phục ngay lập tức. Tránh để lại hậu quả về sau.

may-giat-electrolux-bao-loi-e13-1

Cách khắc phục lỗi E13 của máy giặt Electrolux như thế nào ?

  • Máy giặt Electrolux sử dụng lâu ngày dễ bị bám cặn bột giặt và các chất rỉ sét từ nguồn nước.
  • Cách khắc phục lỗi E13 đơn giản nhất là trước tiên phải kiểm tra ống thoát nước xem có vướng vật gì hay bám cặn.
  • Cần kiểm tra nguồn nước bạn đang sử dụng có an toàn và chứa nhiều tạp chất không.

Nếu như ngoài những bộ phận đó ra mà bạn không phát hiện được lỗi do đâu thì hãy đến ngay sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E13 để được chúng tôi sửa chữa đảm bảo hơn.

Bạn còn vấn đề nào thắc mắc về lỗi hỏng E13 của máy giặt Electrolux thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua số điện thoại 0903.497.269 chúng tôi sẽ giúp bạn dù đó là vấn đề nào đi

Tin Tức