Máy giặt Electrolux báo lỗi E12 là lỗi hỏng gì ? Xử lý triệt để – nhanh chóng

Máy giặt Electrolux báo lỗi E12 với lỗi hỏng này thì bạn phải xử lý như thế nào ? Bạn có muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E12 này hay không ? Nếu có thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

– Ngay sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết nguyên nhân và cách xử lý lỗi E12 của máy giặt Electrolux này một cách triệt để nhất, chính xác nhất. Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 024.2240.0977 chúng tôi sẽ giúp bạn sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E12 này nhé.

Xem thêm :

may-giat-electrolux-bao-loi-e12

Máy giặt Electrolux báo lỗi E12 là lỗi hỏng gì ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E12 là lỗi đường thoát nước. Bơm thoát nước hay đường nước thoát bị tắc nghẽn.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E12 – nguyên nhân là gì ?

– Những nguyên nhân thường dẫn đến lỗi E12 của máy giặt Electrolux. Bạn có thắc mắc hay không ? Hãy cùng tìm hiểu thêm về nguyên nhân của lỗi E12 nhé.

  • Do bị vật lạ rơi vào làm tắc ống thoát nước.
  • Do bơm nước bị kẹt hay bị hỏng khiến nước không được bơm thoát ra ngoài.
  • Do nước chảy xuống máy quá nhiều khiến nước trong máy không chảy được kịp ra bên ngoài.

may-giat-electrolux-bao-loi-e12-1

Cách khắc phục lỗi E12 của máy giặt Electrolux là gì ?

  • Nên vệ sinh sạch sẽ máy cũng như ống thoát nước thường xuyên để không bị cặn bẩn bám vào gây tắc.
  • Nếu bộ phận bơm thoát nước của máy giặt bị hỏng thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho dịch vụ sửa máy giặt để được họ xử lý một cách kịp thời.
  • Kiểm tra van cấp nước vào máy và xử lý dứt điểm tình trạng van cấp bị kênh. Bạn có thể tháo dây cấp nước và tự vệ sinh đầu van cấp phía sau máy giặt.

+ Máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi E12 nhưng bạn lại không thể tự khắc phục được. Cho nên lúc này bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa máy giặt chúng tôi.

Bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại 024.2240.0977 nếu như còn vấn đề nào thắc mắc thì chúng tôi sẽ ngay lập tức giải đáp cho bạn và giúp bạn xử lý một cách triệt để nhất.

Tin Tức