Cách test lỗi máy giặt LG hiệu quả bằng tính năng Smart Diagnosis.

Cách test lỗi máy giặt LG như thế nào? Ở bài viế này chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách kiểm tra lỗi máy giặt LG bằng điện thoại qua chức năng Smart Diagnosis giúp người dùng có thể chuẩn đoán lỗi máy giặt LG miễn phí qua điện thoại thông minh nhé.

cach-test-loi-may-giat-lg

Tìm hiểu về chức năng Smart Diagnoisis của LG.

Đây được gọi là chức năng chuẩn đoán lỗi máy giặt LG thông qua điện thoại để người dùng sử dụng máy giặt LG thuận tiện hơn trong lúc sử dụng máy giặt gặp sự cố xảy ra. Chức năng này được phát triển giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian sửa chữa cho máy giặt.

Cách test lỗi máy giặt Lg bằng chức năng Smart Diagnosis

Bước 1 : Khởi động máy giặt bằng nút Power

Bước 2 : Dùng điện thoại thông minh liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 1503 để được hướng dẫn cách đặt lao điện thoại gần phím mở nguồn nơi có chức năng Smart Diagnosis.

Bước 3 : Ấn và giữ nút mực nước khoagr 3 giây, nhớ vẫn để mic thu âm điện thoại tại Smart Diagnosis.

BƯớc 4 : Giữ điện thoại cho đến khi quá trình truyền âm thanh kết thúc sau đó dữ liệu sẽ được hiển thị trên màn hình Led của máy giặt đang kiểm tra lỗi.

Bước 5 : Khi âm thanh truyền dữ liệu kết thúc tiếp tục trò truyện với nhân viên trực tổng đài để được phân tích từ dữ liệu âm thanh.

Tính năng chuẩn đoán thông minh Smart Diagnosis giúp anh chị có thể tự sửa một số lỗi máy giặt LG tại nhà với sự hỗ trợ và tư vấn của nhân viên LG Việt Nam.

Chú ý khi sử dụng tính năng Smart Diagnosis này.

Tính năng chuẩn đoán lỗi qua điện thoại thông minh này phụ thuộc nhiều vào chất lượng cuộc gọi từ nơi người sử dụng chính vì vậy kiểm tra cuộc gọi nơi có tín hiệu sóng điện thoại tốt. Có thể anh chị sẽ không nhận được dịch vụ Smart Diagnosis này tốt nhất nếu quá trình truyền dữ liệu kém.

Nếu quá trình test lỗi máy giặt LG không thành công anh chị có thể liên hệ trung tâm sửa máy giặt LG tại nhà để được hỗ trợ khắc phục nhanh gọn các lỗi máy giặt LG gặp phải tốt nhất hiện nay.

Tin Tức