Sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Cừ phục vụ 24/24h chỉ sau 30 phút gọi.

Sửa chữa máy giặt tại Nguyễn Văn Cừ địa chỉ được khách hàng tại đây luôn luôn đặt niềm tin mỗi khi cần sử dụng đến các dịch vụ về máy giặt . Máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố hoặc cần liên hệ thợ bảo dưỡng máy giặt tại Nguyễn Văn Cừ liên hệ về cho trung tâm tại đây của dichvusuamaygiat qua số máy 024 2230 5688 để được kiểm tra ngay.

tho-sua-may-giat-tai-nguyen-van-cu
Gọi Thợ Sửa Máy Giặt Tại Nguyễn Văn Cừ

Địa chỉ sửa máy giặt tốt nhất tại Nguyễn Văn Cừ nhiều năm qua.

Để khẳng định được uy tín trong hơn 10 năm qua đội ngũ nhân viên của chúng tôi ở đây sửa máy giặt tại long biên uy tín không ngừng lỗ lực để hoàn thiện về tay nghề cũng như đạo đức nghề nghiệp. Đảm bảo được chỗ đứng vững chắc khi gọi thợ sửa máy giặt tại nhà khách hàng được cam kết báo giá trước khi sửa chữa, thay thế phụ kiện .

Thời gian bảo hành cho máy giặt luôn hơn hẳn các trung tâm khác từ 6 đến 12 tháng chính vì vậy anh chị không phải lo lắng về bất cứ điều gì khi máy giặt đã được bàn giao xong. Đội ngũ của chúng tôi luôn đề cao tính chính xác trong thời gian làm việc chính vì vậy có mặt tại nhà chỉ sau thời gian 30 phút hoặc làm việc theo đúng lịch hẹn đã yêu cầu.

Những lỗi máy giặt anh chị có thể tự kiểm tra, sửa chữa ngay tại nhà.

Gọi thợ sửa máy giặt

Thợ sửa máy giặt tại việt hưng

Thợ sửa máy giặt tại ngọc thụy

Máy giặt bị kẹt cánh cửa

Trường hợp máy giặt khi kết thúc chu trình không mở được cửa diễn ra khá phổ biến ở dòng máy giặt LG , Electrolux , Toshiba lúc này nếu không chú ý mở nhẹ nhàng sẽ dẫn đến giật bung cánh cửa chính vì vậy khi máy giặt bị kẹt cánh cửa càn chú ý đến các nguyên nhân sau :

 • Hỏng công tắc cửa máy giặt
 • Tay lắm cửa máy giặt bị gẫy
 • Một số model máy giặt sau khi kết thúc chu trình cần đợi 2 đến 3 phút để của máy giặt mở.

Lỗi máy giặt không dữ được nước.

Chắc hẳn bạn sẽ gặp một số trường hợp máy giặt nước cấp vào lồng giặt đến đâu thoát hết ra đến đó khi này anh chị cần chú ý đến các vấn đề như sau :

 • Máy giặt bị vỡ lồng giặt
 • Van xả nước máy giặt đóng không kín thường gặp ở máy giặt cửa trên
 • Ống xả nước bị rơi khỏi vị trí cố định gặp ở máy giặt cửa ngang
 • Phao áp suất bị lỗi không cân được lượng nước trong lồng giặt làm nước cấp tràn.
 • Mạch điện bị chập khi này điện vừa cấp cho van xả nước đồng thời cấp luôn cho van cấp nước .

Máy giặt không quay

Kiểm tra máy giặt có cấp nước vào lồng giặt nhưng không thấy lồng giặt quay , máy giặt đứng im các nguyên nhân càn kiểm tra nó:

 • Dây culoa máy giặt bị đứt , tuột khỏi buli hoặc bị mòn không vần được lồng giặt
 • Kiểm tra tụ điện của độn cơ
 • Kiểm tra động cơ bị hỏng
 • Kiểm tra thời gian cấp nước quá lâu máy giặt không đủ thời gian giặt
 • Lỗi board mạch không cấp điện cho động cơ hoạt động.

Lỗi máy giặt bị loạn chu trình

Hiện nay toàn bộ máy giặt được thiết kế bằng mach điện tử điều khiển thay cho bộ điều khiển máy giặt cơ. Chính vì vậy anh chị sẽ nhận thấy các biểu hiện như liệt phím , không chọn được trương trình giặt hay mạch điều khiển không kowir động được… Các nguyên nhân này dẫn đến có thể do bo mạch bị ẩm dẫn đến lọan chu trình . Anh chị có thể làm ngay sấy lại bo mạch hoặc gọi thợ sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Cừ để được kiểm tra chi tiết.

Sửa Máy Giặt Tại Long Biên