Sửa Máy Giặt Tại Ngọc Hồi Thời Gian 30 Phút – Phụ Kiện Chính Hãng.

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại Ngọc Hồi , phục vụ sửa nhanh các lỗi ở máy giặt khu vực này trong thời gian 30 phút. Mọi yêu cầu về dịch vụ máy giặt của chúng tôi tại đây quý khách vui lòng liên hệ 024 2240 0977 để được sửa máy giặt tại nhà chính hãng Electrolux, Toshiba, Panasonic, LG, Samsung, Sanyo Aqua, Beko…

tho-sua-may-giat-tai-ngoc-hoi
Thợ Sửa Máy Giặt Tại Ngọc Hồi

Sửa Máy Giặt Tại Ngọc Hồi – Thợ Giỏi – Nhiều Kinh Nghiệm.

Đã có thâm niên hơn 10 năm sửa máy giặt tại Ngọc Hồi chúng tôi thấu hiểu những khó chịu mà khách hàng tại đây gặp phải khi máy giặt liên tục gặp vấn đề . Một số gia đình có thể lựa chọn đơn vị sửa máy giặt không uy tín dẫn đến giá thành cao , máy gặp vấn đề nặng hơn…Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu nhanh chóng khắc phục mọi tình trạng máy giặt nhà bạ gặp phải vơi độ chính xác tuyệt đối.

Hàng năm đơn vị sửa máy giặt tại đây phục vụ uy tín cho hàng trăm nghìn lượt khách hàng , luôn được đánh giá cao với thái độ làm việc nghiêm túc , thời gian chuẩn chỉ . Nhận sửa chữa bảo dưỡng máy giặt khu vự ngọc hồi cũng như các địa điểm lân cận 24/24h vào bất kể thời gian nào trong ngày quý khách liên hệ tổng đài 0903 497 269 để được hỗ trợ.

Tự Kiểm Tra Máy Giăt Tại Nhà Với Các Lỗi Thường Gặp.

Máy giặt bị hỏng những yếu tố liên quan đến chuyên môn anh chị cần sự giúp đỡ từ thợ sửa máy giặt nhưng với những vấn đề chủ quan quý khách có thể tự kiểm tra được lỗi máy giặt nhà mình gặp phải với các mã lỗi sau.

Thợ sửa máy giặt tại Văn Điển

Thợ sửa chữa máy giặt tại Thanh Trì

Trung tâm sửa máy giặt LG

Lỗi máy giặt cấp nước chậm.

Vấn đề ở đây do bộ phận lọc bẩn trên van cấp nước máy giặt bị tắc bẩn . Bất lì máy giặt nào cũng thiết kề lưới lọc này chính vì vậy khi máy giặt nước vào yếu ccs bạn nên kiểm tra bộ phận này đầu tiên. Nếu đã sử lý nhưng không thành công có thể thay thế van cấp nước máy giặt chính hãng để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Máy giặt có mùi khét.

Máy giặt có mùi khét có nhiều nguyên nhân xỷ ra cho chạp hệ thống điện hoặc do phụ tải vì vậy xem xét nó với các vấn đề sau :

 • Dây dẫn điện trong máy giặt bị chập
 • Các linh kiện trong máy giặt dễ cháy như động cơ máy giặt , bơm xả nước , van cấp nước…
 • Máy giặt có mùi khét từ dây cu loa
 • Mùi khét phát ra từ bộ mạch điện…

Máy giặt giặt quần áo không sạch

Giặt quần áo không sạch anh chị nên kiểm tra các bước sau:

 • Vệ sinh lồng giặt
 • Động cơ máy giặt quay yếu
 • Dâu culoa bị mòn hoặc trùng
 • Chọn sai chế độ giặt máy , hạn chế sử dụng chế độ giặt nhanh khi giặt quàn áo tổng hợp.

Lỗi máy giặt  nước vẫn vào nhưng không chạy

Kiểm tra máy giặ anh chị thấy rằng nước vẫn cấp đầy lồng giặt những máy không quay , không hoạt động . Kiểm tr các vấn đề đến nó như sau:

 • Kiểm tra lỗi bo mạch điều khiển
 • Kiểm tra dây dẫn xuống động cơ
 • Kiểm tra động cơ máy giặt không chạy
 • Kiểm tra máy giặt quá tải.

Và còn rất nhiều trường hợp khác gây ra các lỗi ở máy giặt anh chị có thể liên hệ số điện thoại sửa chữa máy giặt tại Ngọc Hồi 0903 497 269 để được nghe tư vấn chính xác từ kỹ thuật lâu năm.

 

Sửa Máy Giặt Tại Thanh Trì