Sửa máy giặt tại Hoàng Quốc Việt – Thợ nhiều năm kinh nghiệm.

Chuyên sửa máy giặt tại Hoàng Quốc Việt được khách hàng tại đây tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy giặt không ngừng tăng theo hàng năm, đội ngũ tại khu vực Hoàng Quốc Việt chúng tôi không ngừng lớn mạnh và phát triển để theo kịp những thay đổi của thị trường. Quý khách liên hệ các dịch vụ về máy giặt tại đây theo Hotline 0903 497 269 để được phục vụ nhanh chóng.

sua-may-giat-tai-hoang-quoc-viet

Thợ sửa máy giặt tại Hoàng Quốc Việt hơn 10 năm kinh nghiệm.

Khách hàng liên hệ sửa máy giặt tại đây của chúng tôi kỹ thuật có tay nghề cao, cấp chứng chỉ hành nghề đầy đủ phục vụ tại nhà cho khách hàng đảm bảo uy tín nhất tại khu vực này. Mọi hư hỏng ở máy giặt dù là nặng nhất đề được chúng tôi cam kết khắc khục 100% hết lỗi.

Anh chị đang có nhu cầu sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại Hoàng Quốc Việt được cam kết phục vụ nhanh chỉ trong thời gian 15 đến 30 phút, đúng lịch hẹn theo yêu cầu từ khách hàng đảm bảo chính xác từng phút. Chính vì vậy dịch vụ máy giặt luôn là lựa chọn số 1 cho mọi người ở khu vực này.

Nên gọi sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt vào lúc nào?

Thói quen sử dụng máy giặt của khách hàng đại đa số rất ít nghĩ đến việc bảo dưỡng định kỳ cho máy giặt chỉ khi nào máy có hiện tượng không giặt, không vắt hoặc báo lỗi mới gọi thợ sửa chữa khi này có thể một số lỗi chi phí sửa khá đắt tiền.

Để máy giặt hoạt động ổn định, chi phí sửa chữa ít tốn kém anh chị nên định kỳ bảo trì, bảo dưỡng cho máy giặt theo đúng sách hướng dẫn sửa dụng từ hãng.  Điều này đặc biệt quan trọng nhất là khi máy giặt sử dụng có tiếng kêu bất thường hoặc giặt yếu, giặt quần áo không sạch.

Khi máy giặt đã có những biểu hiện rõ ràng như không giặt, không vắt, báo lỗi trên màn hình cần được liên hệ trung tâm dịch vụ sửa chữa ngay để được đảm bảo kiểm tra, đánh giá đúng những hư hỏng gặp phải , nên phương án sửa chữa tối ưu nhất.

Những cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

+ Thời gian bảo hành máy giặt từ 6 đến 24 tháng

+ Tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa so với cùng trung tâm khác

+ Phục vụ nhanh chóng chỉ trong thời gian 30 phút

+ Linh kiện cung cấp chính hãng LG, Samsung, Electrolux, Toshiba, Panasonic…

+ Thợ nhiều năm kinh nghiệm, sửa chữa tại nhà

+ Báo giá dịch vụ minh bạch trước khi làm.

+ Bàn giao đầy đủ giấy tờ như phiếu bảo hành, hóa đơn, báo giá…

Sửa Máy Giặt Tại Cầu Giấy