Máy giặt Electrolux báo lỗi E66 là lỗi gì ? Xử lý triệt để như thế nào ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E66 bạn có muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi hỏng E66 này hay không ? Bạn cần phải tìm một địa chỉ sửa máy giặt uy tín để họ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách xử lý triệt để nhất.

– Hãy liên hệ thông qua số điện thoại 0903.497.269 chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề của lỗi hỏng E66 này.

may-giat-electrolux-bao-loi-e66

Xem thêm :

Tại sao máy giặt Electrolux báo lỗi E66 ?

Lỗi E66 của máy giặt Electrolux chủ yếu ở các dòng máy giặt có chức năng vừa giặt vừa sấy, lỗi này thường xuất ở đầu chương trình sấy, đặc biệt khi báo lỗi mọi chức năng của máy đều không hoạt động.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E66 – Nguyên nhân và cách khắc phục

may-giat-electrolux-bao-loi-e66-1

Nguồn điện áp cấp vào máy giặt không ổn định

– Nếu nguồn điện áp cấp vào máy giặt yếu hoặc chập chờn không ổn định cũng gây liên hiện tượng báo lỗi E66 của máy giặt nhà bạn.

– Đầu tiên, bạn dùng đồng hồ vạn năng kiểm ổ cắm vào máy giặt có điện 220V không? Bạn nên lắp thêm bộ ổn áp lioa để máy giặt động bình thường.

Bộ phận cảm biến sấy bị lỗi khiến máy giặt báo lỗi E66

– Máy giặt sử dụng trong thời gian dài cộng với môi trường ẩm ướt có thể làm cho cảm biến nhiệt bị hư hỏng.

– Đối với lỗi do bộ cảm biến nhiệt, cảm biến sấy do đặc tính kỹ thuật cao. Bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ.

Bảng mạch điều khiển có vấn đề

– Nếu bo mạch không có điện cấp xuống cho cảm biến sấy hoặc đường truyền tín hiệu từ bo mạch đến cảm biến sấy chập chờn cũng gây lên hiện tượng trên.

– Do bo mạch điều khiển của máy giặt có nhiều linh kiện phức tạp đòi hỏi phải có chuyên môn cao thì mới xử lý được, cách tốt nhất bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào sửa chữa bo mạch.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E66 bạn không biết phải làm thế nào ? Vậy thì Hãy liên hệ thông qua số điện thoại 0903.497.269 để được chúng tôi trợ giúp nhé.

Tin Tức